Giới Thiệu

 • SICAMVINA CORPORATION

  Được thành lập vào năm 2012, SICAMVINA CORPORATION phấn đấu trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm cáp quang và hệ thống dây dẫn mạng lan ALANTEK - Thương hiệu Mỹ. Chìa khóa thành công của chúng tôi dựa trên các mối quan hệ tích cực và lâu dài với các bên liên quan có giá trị - Khách hàng, Nhà cung cấp và Nhân viên. Thông qua quản lý và tổ chức tuyệt vời, chúng tôi tìm cách liên tục cải thiện tất cả các khía cạnh Dịch vụ của chúng tôi dẫn đến chi phí thấp hơn hoặc Sự hài lòng của khách hàng và Thời gian phản hồi nhanh. Phần thưởng lớn nhất của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng - thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh lẫn nhau.

   

  Sứ mệnh

  Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. 

  Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

   

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

  Hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng khi có thắc mắc, tư vấn về sản phẩm hay khiếu nại về chất lượng sản phẩm.

  Chúng tôi luôn hướng đến phương châm hoạt động "Lợi ích của Khách hàng là mục tiêu phát triển của Sicamvina” bằng sự kết hợp của một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến và thời gian phản hồi nhanh nhất có thể.   

... ...