• HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẤU NỐI CÁP ĐỒNG TRỤC CHUẨN NHẤT

  Bài viết này Alantekvietnam.com hướng dẫn cho những người không phải dân chuyên nhưng muốn tìm hiểu hoặc muốn tự tay thao tác gắn đầu dây cáp đồng trục tại nhà.

  HƯỚNG DẪN CÁCH NỐI CÁP ĐỒNG TRỤC CHUẨN NHẤT

  Kỹ thuật đấu nối cáp đồng trục là tối quan trọng mà rất nhiều người còn chưa biết hoặc biết chưa đúng. Bài viết này capvienthong.com hướng dẫn cho những người không phải dân chuyên nhưng muốn tìm hiểu hoặc muốn tự tay thao tác gắn đầu dây cáp đồng trục tại nhà. Có một số nguyên tắc cần tuân thủ mà hầu hết mọi người đều làm sai.

  Theo đó, các bước thực hiện kỹ thuật đấu nối cáp đồng trục chính xác được thể hiện qua các bước sau:

  Bước 1: Dùng dao cắt 1 đường xung quang cách đầu dây khoảng 20mm sao cho đủ sâu để đứt lớp vỏ bọc bằng PVC bên ngoài

  Cách nối cáp đồng trục - bước 1

  Bước 2: Nhẹ nhàng tuốt lớp vỏ bọc PVC bên ngoài nhưng vẫn giữ lại các sợi dây bọc chống nhiễu và vuốt chúng về phía vỏ dây.

  Cách nối cáp đồng trục - bước 2

  Bước 3: Cắt bỏ lớp tráng bạc bao phủ xung quanh lõi bên trong sẽ thấy lớp lưới chống nhiễu. Gỡ lớp lưới chống nhiễu này ra và vuốt xuống bao xung quanh vỏ của dây cáp.

  Cách nối cáp đồng trục- bước 3

   

  Bước 4: Gọt sạch phần nhựa bao bọc lõi dây đồng, chừa khoảng 5mm để tránh bị chạm vào đầu dây cắm.

  Cách nối cáp đồng trục - bước 4

  Bước 5: Dùng tay vặn chặt đuôi của đầu cắm vào dây cáp theo  chiều kim đồng hồ. Các ren của đầu cắm sẽ bám chặt vào các dây bọc chống nhiễu. Cắt bỏ các đoạn dây dư ra nếu có.

  Cách nối cáp đồng trục - bước 5

  Chú ý trong quá trình cắt gọt dây đấu nối cáp đồng trục, bạn cần khéo léo để không làm đứt các dây bọc chống nhiễu bên ngoài để không làm ảnh hưởng đến quá trình truyền dẫn tín hiệu.

  Nếu có trục trặc hay gặp khó khăn gì trong cách nối cáp đồng trục, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. 

  Mua dây cáp đồng trục chính hãng chất lượng cao ở đâu?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cáp đồng trục được bán với nhiều mức giá khác nhau như loại cáp đồng trục RG59cáp đồng trục RG6 hay cáp đồng trục RG11.Mỗi loại cáp đồng trục có những ưu điểm khác nhau được sử dụng trong những môi trường khác nhau phục cụ các lĩnh vực của đời sống xã hội. Để đảm bảo cho quá trình truyền tín hiệu ổn định, nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần chọn những địa điểm mua cáp đồng trục uy tín và chất lượng. Vậy mua cáp đồng trục chính hãng ở đâu? Để mua được sản phẩm cáp đồng trục giá rẻ và chất lượng đảm bảo, hãy liên hệ với capvienthong.com để được tư vấn và chọn mua. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi người tiêu dùng.

  Công ty cổ phần SICAMVINA chuyên cung cấp các loại cáp đồng trục Alantek chính hãng đầy đủ CO, CQ với nhiều ưu đãi. Ngoài cáp đồng trục camera, chúng còn phân phối cáp mạng Alantekcáp điều khiển Alantek,..Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể nhận được giá tốt nhất cho dự án của bạn

  Quý khách vui lòng liện hệ hotline: 090 1800 111 - 0903 335 101 để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất. 

   

  Ngày đăng: 19-09-2018 747 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...