• Phân phối cáp Alantek Cable tại Việt Nam

  Alantek Communications USA được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Mỹ là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dây cáp Alantek cable cho các công trình

  Alantek cable - thương hiệu USA

  Alantek Communications USA được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Mỹ là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dây cáp cho các ngành chế tạo thiết bị và xây lắp cơ khí, công nghiệp tự động hóa, công nghệ điều khiển và đo lường, kỹ thuật và xây lắp điện, công nghệ thông tin và nhiều ngành công nghiệp khác.

   

  Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng Alantek cable đã chiếm một phần tỉ trọng không hề nhỏ trong thị trường. Các sản phẩm dây cáp Alantek cable luôn thuộc hàng cao cấp và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà máy, văn phòng, chung cư, nhà ở,…

   

  Hình ảnh thùng Alantek cable Cat5e UTP

   

  SICAMVINA là đại lý phân phối Alantek cable tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm cáp Alantek cable như: Cáp tín hiệu điều khiển Alantek theo tiêu chuẩn Châu Âu, cáp chống cháy theo tiêu chuẩn IEC 60332-1-2, cáp đồng trục Alantek, cáp mạng Alantek dùng trong tòa nhà cho hệ thống quản lý toàn nhà, hệ thống Âm thanh, ánh sáng, BMS, PA, Access control, Fire alarm, CCTV, Camera….

  Chúng tôi chuyên phân phối các loại dây cáp Alantek cable cho các đại lý và người dùng cuối. Sản phẩm thương hiệu Alantek chính hãng có CO/CQ cho các dự án với giá tốt nhất trên toàn quốc. 

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần SICAMVINA
  VPGD: Số 82 Đường DC11, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Hotline: 090 1800 111 - 0903 335 101 - 0909 646 800
  Điện thoại: 028 5444 0030
  Mail: sicamvina@gmail.com
  Website: http://capvienthong.org

   

  Ngày đăng: 07-12-2018 1,880 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...