• Giới thiệu về cáp đồng trục RG6 - cấu tạo và ứng dụng?

  Cáp đồng trục RG6 được sử dụng để làm gì? Được ứng dụng trong những lĩnh vực gì? Và suy hao của cáp đồng trục RG6 là như thế nào?

  Cáp đồng trục RG6

   

  Cáp đồng trục RG6 được sử dụng để làm gì? Được ứng dụng trong những lĩnh vực gì? Và suy hao của cáp đồng trục .RG6 là như thế nào? Tất cả đều sẽ có trong bài viết dưới đây.

  Cáp đồng trục RG6 là gì?

  Đây là loại cáp đồng trục nhỏ nhất dùng trong truyền hình cáp. Được sử dụng để đưa tín hiệu từ các bộ Tap-off hoặc Splitter đến từng hộ gia đình thuê bao. Đặc tính suy hao của cáp đồng trục .RG6 là 21db/100m nên không thể dùng để truyền tín hiệu đi xa được, nên cáp RG6 chỉ được sử dụng để dẫn tín hiệu vào TV của hộ gia đình.

  Cấu tạo cáp đồng trục .RG6

  Cấu tạo chi tiết

  - Dây lõi được làm bằng thép mạ đồng 18 AWG, đường kính 1.02mm.

  - Có nhiều lớp bọc nhôm chống nhiễu

  - Vỏ bọc làm bằng nhựa PVC

  - Điện trở: 75 +/- 3 Ohm

  - Vận tốc truyền: 75%

  - Điện dung: 54 +/- 3 pF/m

  Ứng dụng

  Cáp đồng trục RG6 có chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian, cho chất lượng truyền sóng ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Dây cáp đồng trục .RG6 có tuổi thọ rất bền bỉ đến mức có thể tính bằng đơn vị thập kỉ.

  Cáp RG6 được sử dụng làm đường truyền dẫn tín hiệu vô tuyến, dùng làm cáp camera, kết nối anten với đầu thu DVB T2, truyền dẫn tín hiệu truyền hình cáp, kết nối mạng máy tính.

   

  - Bảng suy hao cáp RG6 với các tần số khác nhau (Khoảng cách 100m)

   

  - Độ dài tối đa của cáp RG6 với các ứng dụng:

  Hình ảnh thùng cáp đồng trục Alantek

   

  Cáp đồng trục RG6 của Alantek có độ bền cao, giá cả hợp lí, và luôn là lựa chọn tốt của mọi công trình viễn thông và các ứng dụng truyền dẫn thông tin.

  Công ty cổ phần SICAMVINA chuyên cung cấp các dòng cáp đồng trục Alantek chính hãng đầy đủ CO, CQ với nhiều ưu đãi. Ngoài cáp đồng trục, chúng còn phân phối cáp mạng Alantekcáp điều khiển Alantek,..Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể nhận được giá tốt nhất cho dự án của bạn

  Quý khách vui lòng liện hệ hotline: 090 1800 111 - 0903 335 101 để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất. 

   
  Ngày đăng: 02-08-2018 1,238 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...